logo
logo
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ
VALUE CONSULTANT INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Giá Trị được thành lập theo Giấy phép kinh doanh 0312910290 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 29/08/2014; Hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế - xây dựng - quản lý dự án bởi những cán bộ có kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đầu năm 2017 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Giá Trị đã mở rộng quy mô và đầu tư thêm dự án sản xuất màng PE, được áp dụng các công nghệ tiên tiến từ Đức với công suất thiết kế hơn 9.000 tấn/năm, đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất trong lĩnh vực bao bì, đóng gói dành cho ngành thực phẩm - y tế, và các ứng dụng trong ngành nông nghiệp công nghệ cao.

Với sự phát triển nhanh của ngành công nghệ sản xuất hàng tiêu dùng, đóng gói, ngành sản xuất bao bì sẽ có thị trường rất rộng lớn, cơ cấu dự báo đến năm 2020, ngành công nghiệp nhựa nước ta sẽ duy trì mức tăng trưởng ổn định 11% mỗi năm. 

Bằng chính sự nỗ lực của mình Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Giá Trị đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bao bì mềm, có được sự tín nhiệm của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy.

2. Thế mạnh và triết lý kinh doanh Công ty Giá Trị:

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Giá Trị hoạt động trong lĩnh vực nhựa nguyên sinh, sản xuất màng PE phục vụ trong công nghiệp và sử dụng 

  • Thế mạnh:

- Dây chuyền thiết bị hiện đại của Đức, sản xuất theo công nghệ mới nhất.

- Nhân sự ổn định có chuyên môn và nghiệp vụ cao.

  • Triết lý kinh doanh:

- Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Giá Trị có thể không là đối tác lớn nhất, nhưng sẽ là người bạn luôn đồng hành các chuỗi sản xuất của các nhà cung cấp.

- Đối với chúng tôi, thành công của bạn là thành công của VALUEJSC.

  • Cam kết từ VALUEJSC:

- Luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất, đúng tiến độ và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Luôn lắng nghe và giải quyết khiếu nại của khách hàng trong thời gian ngắn nhất

 

Khách hàng và đối tác
© Copyright 2018 | VALUE CONSULTANT INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY | All Rights Reserved
Đang online:3 Hôm nay:9 Tuần này:84 Tháng này:498 Tổng truy cập:16381