logo
logo
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ
VALUE CONSULTANT INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

 

  Bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước, cũng như các doanh nghiệp lớn Việt Nam. Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Giá Trị đang không   ngừng hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại màng bao bì   phức hợp.

  Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của mọi Công ty nói chung và của Giá Trị nói riêng. Chính vì vậy, chủ trương xây dựng chính   sách nhân sự tại Công ty là tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được thăng tiến trong sự nghiệp, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của   Giá Trị luôn đồng hành với trách nhiệm và quyền lợi của mỗi nhân viên. Tất cả những thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và khen thưởng   xứng đáng.

 

 

 

  • Chính sách đào tạo:

- Thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao tay nghề cho lực lượng lao động nhằm từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, đáp ứng nhu cầu trước mắt và chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của Công ty.

- Cử CB - NV tham gia các lớp tập huấn, các khóa học về nhân thức các tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 22000 về quản lý, nghiệp vụ, kỹ thuật ở bên ngoài hoặc tổ chức tại Công ty phục vụ cho nhu cầu công việc.

  • Môi trường - điều kiện làm việc:

- Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Giá Trị luôn quan tâm duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như thể thao, văn nghệ, tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CB - NV, ngày Hội gia đình, các hoạt động vì cộng đồng... nhằm tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện giữa các thành viên.

Khách hàng và đối tác
© Copyright 2018 | VALUE CONSULTANT INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY | All Rights Reserved
Đang online:3 Hôm nay:12 Tuần này:87 Tháng này:501 Tổng truy cập:16386